Hướng dẫn giao dịch mua bán BTC an toàn trên sàn Bitano

Thị trường Bitcoin luôn rất sôi động và ngày càng thu hút được nhiều người hơn. Vấn đề làm thế nào để có thể giao dịch an toàn trên các sàn mua bán BTC đang là việc mà nhiều người thắc mắc. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Các hình thức mua bán Bitcoin (BTC) an toàn, giá tốt tại Việt Nam

Hiện tại có hai hình thức đang được sử dụng để mua, bán BTC tại Việt Nam. Mọi người có thể mua BTC tại các sàn giao dịch hoặc trên chợ đen. Cụ thể như sau:

  •       Giao dịch trên sàn mua bán BTC: Hình thức này là cách mà nhiều người đang sử dụng nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới cũng vậy. Đây là một giải pháp khá an toàn dành cho tất cả các nhà đầu tư. Trên thị trường hiện nay thì có nhiều sàn thanh toán khác nhau, bạn có thể mua bán BTC rất nhanh và thuận tiện bằng VNĐ.
Giao dịch BTC trên các sàn mua bán
  •       Hình thức thứ hai là mua bán BTC trên chợ đen: Đây là cách giao dịch trực tiếp giữa người với người hoặc thông qua người trung gian uy tín. Bạn có thể tự tìm người mua/bán thông qua chợ đen trên Facebook, Telegram, Zalo. Tuy nhiên nguy cơ bị lừa đảo khi sử dụng hình thức này sẽ cao hơn so với các sàn giao dịch Bitcoin trên thị trường.

Cách thức đầu tư Bitcoin phổ biến

Hiện tại có 3 cách được dùng để mua bán Bitcoin trên thị trường:

  •       Mua bán Bitcoin trên các sàn thanh toán thông qua giao dịch ký quỹ. Đây là cách đơn giản và được nhiều người thực hiện nhất hiện nay. Tiền lời sẽ được thu về khi nhà đầu tư dự đoán chính xác xu hướng tăng và giảm của giá Bitcoin. Khi sử dụng ký quỹ nhà đầu tư thì thậm chí bạn không cần sở hữu Bitcoin cũng có thể kiếm lãi được từ nó.
Đầu tư Bitcoin thông qua ký quỹ

 

  •       Mua trực tiếp Bitcoin trên hồ khai thác coin: Ngoài hình thức ký quỹ thì bạn cũng có thể trao đổi Bitcoin giữa các thợ đào với nhau. Lúc này thì bạn cần tham gia vào các nhóm đào để có thể có được coin. Cách này còn thường được mọi người gọi là Mining Pool. Đây là một hình thức đào tập thể, bạn và các thợ đào có thể cùng nhau tham gia để tăng thêm nhiều phần thưởng.
  •       Mua bán BTC trên các sàn giao dịch thanh toán: Đây là hình thức thực hiện giao dịch trên các sàn mua bán BTC. Mặc dù tỷ giá cao, thanh toán nhanh chóng nhưng do tiền điện tử vẫn chưa được công nhận là một hình thức thanh toán cho nên các sàn giao dịch này không chịu bất kỳ sự giám sát nào cả. Khi đầu tư thì bạn nên cân nhắc lựa chọn sàn uy tín để tham gia.

Sàn mua bán BTC nào uy tín tại Việt Nam?

Tại Việt Nam thì hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch điển hình như Bitano và Remitano. So sánh REMITANO và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì mỗi bên đều có điểm mạnh riêng của mình.

Tuy nhiên nếu bạn tham gia Remitano thì sẽ phải mất một khoản phí giao dịch khá cao. Ngược lại nếu tham gia BITANO thì bạn hoàn toàn không mất phí giao dịch. Hơn nữa sàn này là sàn mua bán BTC của Việt Nam, trụ sở chính tại Việt Nam chính vì thế cho nên các trader Việt sẽ được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng hơn so với việc sử dụng các sàn quốc tế. Việc mua bán trên sàn cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tạo ví chứa coin sau đó thực hiện giao dịch mua/bán để sinh lời.

Sàn giao dịch BTC – BITANO

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cách giao dịch an toàn trên sàn mua bán BTC. Mong rằng qua đây các nhà đầu tư có thể có thêm kiến thức để thu được thật nhiều lợi nhuận từ BTC. Chúc bạn luôn luôn may mắn và thành công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *