TOP những thế gà đá đòn độc gây sát thương bậc nhất hiện nay

Trong việc xem tướng gà chọi, sư kê chỉ cần quan sát hình thể bên ngoài của chúng là có thể phán đoán được gà đá hay hoặc dở. Tuy nhiên lại có trường hợp con gà chọi nhìn vào chẳng có gì nổi bật nhưng lại sở hữu đòn đá cực kỳ hiểm hóc. Gà đá đòn độc không thể quan sát thông qua ngoại hình mà bắt buộc phải cho gà xổ mới có thể biết được. Dagablv sẽ giới thiệu vài thế đá gà đòn hay nhất cho sư kê cùng tham khảo.

Tổng hợp những đòn cáo chết gà đỉnh nhất

Những con gà đá đòn độc không chỉ giành nhiều cơ hội chiến thắng hơn mà còn mang lại cho người xem một trận đá gà trực tiếp mãn nhãn cực kỳ. Ví như đòn đá liên hoàn cước hay hồi mã thương,… đều đem lại sự phấn khích tuyệt đối cho người xem. Dưới đây Dagablv sẽ liệt kê một vài thế gà chọi đòn độc, hiểm hóc và dễ dàng hạ gục đối thủ.

Lối đá hầu

Đầu tiên Dagablv sẽ giới thiệu về lối đá hầu trong tuyển tập gà đá đòn độc. Như tên gọi, gà chọi thường sẽ tung đòn nhắm vào vị trí hầu của đối thủ. Gà đá đòn độc sẽ dùng mỏ quặp chặt hoặc dùng chân đá vào hầu của đối thủ làm cho đối thủ ăn đau.

Bên cạnh đó còn có kiểu đá mé hầu có sức sát thương gấp nhiều lần. Cú đá này ngoài việc ảnh hưởng đến hầu còn có thể tấn công phần đầu, mắt của đối thủ. Nếu dính phải cú đá này khiến cho đối thủ bị choáng, xây xẩm mặt mày. Nếu cứ tiếp tục tấn công thì chiến thắng sẽ nhanh chóng về tay mà thôi.

Hầu được xem là một vị trí trọng yếu, nếu lực đá đủ mạnh có thể khiến cho đối thủ phải lăn ra sàn và có thể chết không kịp ngáp. Nếu còn sống thì cũng bị dính phải những chấn thương nặng khó mà hồi phục.

Lối đá sỏ

Đây cũng là một lối đá nhằm vào phần đầu của đối thủ, cụ thể là mồng gà. Khi đã quặp được vào phần mào của gà đối thủ, chúng sẽ làm điểm tựa để đá mạnh vào phần cổ. Nếu dính đòn có thể làm cho đối thủ ăn đau, vẹo cổ, nằm lăn ra sàn khó mà gượng dậy được.

Nếu là gà đá đòn độc chuyên đá cựa thì lực sát thương còn tăng lên gấp nhiều lần. Chỉ cần cựa dao lia vào phần cổ là có thể “cắt ngọt” động mạch ở đây làm đối thủ mất máu mà chết.

Lối đá hồi mã thương

Nếu ai không rõ về lối đá này có thể sẽ nghĩ con gà đang sợ đối thủ mà bỏ chạy. Tuy nhiên không hề nhé! Chúng chỉ đang đánh lạc hướng đối thủ và bất ngờ tung đòn chí mạng mà thôi.

Trong cuộc chiến, khi cả 2 đang đá hăng say thì con gà đá hồi mã thương sẽ bất ngờ bỏ chạy để giả thua. Việc này sẽ làm đối thủ thấy thắng mà rượt theo, tuy nhiên sau đó chúng sẽ bất thình lình quay lại tung đòn khiến đối thủ không kịp phòng bị mà dính đòn chí mạng. Điều này có thể ngay lập tức hạ gục đối thủ tại sàn đấu.

Với những con gà có lối đá này thường sẽ tạo nên những tình huống bất ngờ cho người xem. Tuy nhiên nếu ở những sới gà có quy định nghiêm ngặt, trường hợp gà bỏ chạy rất có thể bị xử thua.

Lối đá liên hoàn cước

Liên hoàn cước bao gồm liên tục 3 – 4 cú đá vào 1 vị trí trên cơ thể đối thủ. Khi dính phải chiêu này thì sẽ khiến đối thủ ăn đau và bị choáng không còn khả năng đáp trả. Gà đá đòn độc liên hoàn cước phải có cái mỏ cứng cáp và khít chặt để quắp chặt vào da đầu đối thủ làm điểm tựa. Gà có đôi cánh và chân khỏe để tung cước liên tục và mạnh mẽ.

Làm sao để có được gà đá đòn độc?

Không thể thông qua bề ngoài để đánh giá được gà đá đòn độc mà phải thông qua quá trình xem xét từ những trận đấu của chúng. Tuy nhiên để tăng cơ hội sở hữu được những con Linh kê này, các sư kê có thể áp dụng những phương pháp sau:

  • Chọn gà chọi con thông qua tông dòng: gà chọi con thường được thừa hưởng những tố chất tốt đẹp từ bố mẹ. Vì thế nếu tìm được gà bố mẹ tốt thì khả năng đúc được gà con có đòn cáo là rất cao. 
  • Chăm sóc gà con bằng chế độ dinh dưỡng: nên cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho gà chọi con để chúng phát triển khỏe mạnh.
  • Huấn luyện: gà chọi sau quá trình tập luyện sẽ dần bộc lộ những điểm mạnh của mình, sư kê nên quan sát kỹ đòn lối của chúng nhé!

Trên đây là những thông tin về gà đá đòn độc mà Dagablv đã tổng hợp và gửi đến anh em sư kê. Mong anh em sẽ tìm được chiến kê tài giỏi cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *