Vị Trí Vàng Dự Án Vinhomes Smart City

Vị trí dự án Vinhomes Smart City là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây cũng chính là lý do vì sao dự án lại được quan tâm ngay từ những ngày đầu khởi công. Yếu tố này có thể mang đến không gian sinh sống thuận tiện và cũng là một trong những yếu tố giúp việc đầu tư trở nên có tiềm năng hơn.

1.Vị trí trung tâm giúp nâng cao tiềm năng của dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City được xây dựng trên địa bàn 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm của vùng đất phía Tây thủ đô. Khu vực này hiện đang có tốc độ phát triển hàng đầu Hà Nội. Vùng đất này trong hơn 10 năm vừa qua đã được nhà nước đầu tư rất nhiều. Đồng thời cũng là nơi nhiều tập đoàn hàng đầu đến đây đầu tư.

Hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng được xây dựng. Hệ thống giao thông của vùng đất được xây dựng trở nên hiện đại bậc nhất Hà Nội. Thêm vào đó hàng ngàn công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây xây dựng trụ sở. Đáng lưu ý nhất đó là việc các trụ sở của các bộ ban ngành nhà nước và Hà Nội dịch chuyển về đây.

Với vị trí trung tâm của vùng đất phát triển dự án Vinhomes Smart City sẽ có nhiều lợi thế hơn. Tiềm năng đầu tư của dự án được nâng cao hơn. Đồng thời việc sinh sống tại vùng đất này cũng giúp dự án thu hút được lượng dân cư lớn.

2.Vị trí dự án Vinhomes Smart City nằm gần nhiều tuyến đường giao thông lớn

Một đặc điểm nổi bật trong vị trí dự án Vinhomes Smart City đó là dự án nằm gần nhiều tuyến giao thông lớn. Đây là lợi thế giúp việc di chuyển của cư dân thuận tiện hơn. Đồng thời cũng là điểm mang đến sự thu hút của dự án.

Vinhomes Smart City có vị trí nằm ngay trên tuyến Đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Tuyến đường kết nối rất nhiều địa phận phường xã tại Hà Nội. Và từ đây cư dân của dự án sẽ có thể thuận tiện hơn trong công việc và cuộc sống.

VỊ TRÍ DỰ ÁN GẦN NHIỀU TUYẾN GIAO THÔNG LỚN
VỊ TRÍ DỰ ÁN GẦN NHIỀU TUYẾN GIAO THÔNG LỚN

Dự án cũng nằm gần nhiều hạ tầng giao thông lớn đã được hình thành. Có thể kể đến như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường hướng tâm Tố Hữu – Lê Văn Lương cùng xe bus nhanh BRT… Vậy là cư dân sẽ được kết nối với hệ thống phương tiện công cộng hiện đại nhất.

Xung quanh dự án còn có rất nhiều tuyến đường giao thông lớn như Tố Hữu, Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Trung Văn, QL 70,.. Điều này mang những trung tâm kinh tế văn hóa trong nội đô đến với cư dân dự án gần hơn. Và việc di chuyển đến các tỉnh khác cũng thuận tiện hơn nhiều.

Mời khách hàng tìm hiểu thêm dự án khu đô thị văn phú tại: https://aeland.com.vn/khu-do-thi-van-phu/

3. Vị trí dự án Vinhomes Smart City mang lại liên kết vùng hoàn hảo

Vị trí dự án Vinhomes Smart City không chỉ mang đến sự thuận tiện cho cư dân. Đây cũng là yếu tố mang đến liên kết vùng hoàn hảo. Tức là từ dự án cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến các tiện ích như:

 • 5 phút đến thiên đường Bảo Sơn
 • 5 phút đến Bộ Ngoại giao
 • 11 phút đến Vinhomes GreenBay
 • 45 phút đến Hồ Hoàn Kiếm
 • 8 phút đến sân Mỹ Đình
 • 15 phút đến trường Đại học Ngoại Ngữ
 • 40 phút đến Sân bay Nội Bài
 • 10 phút đến KĐT Trung Hòa Nhân Chính
VỊ TRÍ DỰ ÁN MANG LẠI LIÊN KẾT VÙNG HOÀN HẢO
VỊ TRÍ DỰ ÁN MANG LẠI LIÊN KẾT VÙNG HOÀN HẢO

Ngoài ra ngay cạnh dự án là hàng loạt các khu đô thị đã được đầu tư và phát triển đồng bộ. Có thể kể đến như Geleximco Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh Sudico, Vinhome Thăng Long…  Điều này sẽ mang lại cho cư dân dự án rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

4.Vị trí dự án mang đến tiềm năng lớn trong tương lai

Với vị trí đắc địa thì hiện tại dự án Vinhomes Smart City đang hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng đầu tư lớn cho khu vực. Tuy nhiên không dừng lại đó vì trong tương lai không xa sẽ có rất nhiều thay đổi tại vị trí này. Cụ thể là:

 • Quốc lộ 70, đường vành đai 3,5 dự kiến hoàn thành vào năm 2020
 • Huyện Hoài Đức dự kiến lên quận trong năm 2020 giúp mức giá chung của BĐS đều lên giá
 • Đường đua F1 cách dự án chỉ 3km cũng sẽ đường đi vào hoạt động từ tháng 4/2020.
 • Hàng loạt các bộ ban ngành như Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Thông tin Truyền Thông, Thanh Tra Chính Phủ đã được di chuyển về phía Tây thủ đô. Và sắp tới sẽ có thêm 5 bộ ban ngành nữa chuyển về ngay khu vực dọc trục đại lộ thăng long.
 • Các tuyến đường sắt đô thị số 5,6,7 đi vào hoạt động trong tương lai. Điều này cũng hứa hẹn sẽ kích hoạt sự phát triển của cả khu vực.
VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY MANG LẠI NHIỀU TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI
VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY MANG LẠI NHIỀU TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Khi tất cả những dự án này trở thành hiện thực thì chắc chắn Vinhomes Smart City sẽ trở thành trọng điểm đầu tư. Và những sản phẩm trong dự án sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao.

Tạm kết

Vị trí dự án Vinhomes Smart City hiện đang là yếu tố được đánh giá rất cao. Chính vì thế hãy nhanh tay tìm hiểu và lựa chọn một trong những sản phẩm tại dự án này.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm của dự án. Vì thế trong quá trình tìm hiểu nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *